โภชนาการและอาหารสุขภาพในชีวิตประจำวัน
คำอธิบายรายวิชา (Course Description Subject)
หลักโภชนาการกับสุขภาพเบื้องต้น การเสริมสร้างสุขภาวะด้วยอาหาร การประเมินภาวะสุขภาพของตนเองอย่างง่ายและแนวทางการรับประทานอาหารให้เหมาะสมตามช่วงวัย อาหารเพื่อลดความเครียด การจัดการโภชนาการในชีวิตประจำวัน ทักษะการเลือกอาหารเพื่อการมีสุขภาพที่ดีในชีวิตประจำวัน
Basic principles of nutrition and health, health promotion through food, a simple assessment of your own health status and eating appropriately according to your age, food for stress-reducing, daily nutrition management, food selection skills for good health in daily life
รหัสวิชา (Subject code)
858-161G8
จำนวนหน่วยกิต (Credits)
2((2)-0-4)
สังกัด (Affiliate)
คณะอุตสาหกรรมเกษตร (Faculty of Agro – Industry)
วิทยาเขต (Campus)
หาดใหญ่(Hatyai)