ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน
Everyday English

คำอธิบายรายวิชา (Course Description)

การฟังและการอ่านภาษาอังกฤษที่มีเนื้อหาใกล้ตัวและไม่ซับซ้อน เพื่อจับใจความสำคัญและรายละเอียด ไวยากรณ์และสำนวนภาษาสำหรับการพูดและเขียนเพื่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน

Listening and reading familiar and simple topics to get the main idea and details; grammar and expressions for speaking and writing for everyday communication

รหัสวิชา (Course code)

890-102G1

หน่วยกิต (Credit)

2((2)-0-4)

สังกัด (Affiliation)

คณะศิลปศาสตร์ (Faculty of Liberal Arts)

วิทยาเขต (Campus)

หาดใหญ่ (Hatyai)

หมายเหตุ

รายวิชา 890-102G1 ถึง 890-105G1 นักศึกษาลงทะเบียนเรียนจำนวน 2 วิชา ซึ่งกำหนดกลุ่มผู้เรียนตามศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา